Trang chủ » chăm sóc răng » Sự thật về bọc răng sứ alumina có tốt và bền không? >>> Tư vấn tư chuyên gia

Sự thật về bọc răng sứ alumina có tốt và bền không? >>> Tư vấn tư chuyên gia

Răng sứ Alumina thực chất là dòng răng sứ không kim loại có cấu tạo cả sườn cũng như chụp bên ngoài làm bằng toàn sứ nên có chất lượng khá tốt.

Bọc răng sứ Alumina có tính thẩm mỹ khá cao, có sự tương phản ánh sáng như răng thật với với độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, do đó khi ra ánh sáng hoàn toàn không bị lộ do có màu sắc rất tự nhiên. Sau khi phục hình hoàn toàn không bị đen viền nướu.

Răng sứ AluminaBọc răng sứ Alumina có tính thẩm mỹ khá cao

Bên cạnh đó dòng răng sứ không kim loại này còn có tính tương hợp sinh học khá tốt, hoàn toàn lành tính với cơ thể, do đó không gây nên các biến chứng nào đối với cơ thể. Thời gian tồn tại của loại răng sứ này cũng khá cao khi có độ bền chắc từ 10-15 năm.
Vậy bọc răng sứ Alumina chất lượng có tốt không?
Răng sứ Alumina thường được sử dụng để làm răng cửa hoặc cầu răng – nơi không chịu lực nhai quá mạnh. Bọc răng sứ Alumina, Cercon hay E.max,… muốn có chất lượng tốt thì cần đến công nghệ bọc sứ tốt cùng với tay nghề bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm.
Nha khoa quốc tế Dencos Luxury với công nghệ CT 5 chiều mới nhất Pháp hiện nay sẽ là giải pháp phục hình hàng đầu cho răng của bạn.

>>> Cách bảo quản răng sứ

Răng sứ alumina 2

Công nghệ CT 5 chiều giúp phục hình răng thẩm mỹ của bạn

Với công nghệ CT 5 chiều, dấu răng sứ được lấy hoàn toàn tự động nhờ máy quét trong vòng 30 giây thay vì chờ hàng giờ như cách thủ công trước đây. Răng sứ sẽ được chế tạo với sự hỗ trợ của phần mềm vi tính CAD/CAM, đảm bảo chính xác đến từng gờ rãnh và rút ngắn thời gian bọc một cách tối đa.
Giá trị phục hình có thể tạo ra được nhờ công nghệ hiện đại này thể hiện ở những ưu điểm cụ thể sau đây:
– Răng sứ sau khi bọc đảm bảo sát khít viền nướu, không thâm đen viền nướu
– Răng có độ sáng bóng tự nhiên như răng thật
– Đảm bảo ăn nhai tốt, hoàn toàn không gây cộm cấn khó chịu.
Nha khoa quốc tế Dencos Luxury hiện đang là địa chỉ duy nhất tại Việt nam được các chuyên gia sáng chế thuộc Bệnh viện Pháp tin tưởng và chuyển giao độc quyền công nghệ Răng sứ CT 5 chiều sau khi đã thực hiện nhiều kiểm định khắt khe. Bạn có thể yên tâm khi làm bất cứ loại răng sứ nào tại Nha khoa.
Có bất kỳ thắc mắc gì về răng sứ alumina, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Xem thêm :

  • Phân loại răng sứ
  • Mài răng có ảnh hưởng gì không ?
Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.