Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu và kết quả như thế nào? >> Tìm hiểu ngay

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu và kết quả như thế nào? >> Tìm hiểu ngay

Răng sứ Titan có mặt từ rất lâu, nhưng với những người mới biết đến dịch vụ bọc răng sứ thì không thể biết được bọc răng sứ Titan bao nhiêu tiền cũng như kết quả ra làm sao.

bọc răng sứ titan giá bao nhiêu

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Răng sứ Titan là dòng răng bán sứ, với thành phần cấu tạo bao gồm khung sườn bằng kim loại Titan và lớp sườn bằng sứ. Được sử dụng từ lâu nhưng vấn đề bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu cũng là dấu chấm hỏi đối với những người vừa mới tiếp cận công nghệ nha khoa này.

Răng sứ Titan hiện nay trên thị trường có giá là 3,000,000 VNĐ/1 răng, đối với dòng răng bán sứ chính hãng. Với nhu cầu bọc răng sứ số lượng nhiều, mọi người có thể căn cứ vào mức giá này để tính được mức chi phí mà mình cần chi trả.

Giá của răng sứ Titan được đưa ra ở trên, hoàn toàn được tính theo bảng giá bọc răng sứ Titan chung. Việc sử dụng răng bán sứ của hãng sẽ giúp bạn có được sự đảm bảo về chất lượng, kết quả lâu dài.

Bọc răng sứ Titan có kết quả tốt không?

Người dùng không chỉ đánh giá mỗi một mặt về giá bọc răng sứ Titan mà xác định răng sứ này tốt xấu thế nào, kết quả ra sao. Một điều có thể khẳng định rằng, qua nhiều năm với sự ra đời của nhiều loại răng sứ khác nhau. Răng sứ Titan vẫn có một chỗ đứng cho riêng mình với những đối tượng khách hàng của nó.

Răng sứ Titan mặc dù có nhược điểm là màu sắc răng sẽ bị biến đổi sau một thời gian dài sử dụng. Tuy nhiên, kết quả mà mọi người nhận được khi sử dụng loại răng sứ này vẫn không thể nào phủ nhận.

Nhiều người cũng đang sử dụng dòng răng bán sứ (Titan)

Khi bọc răng sứ kim loại Titan:

–> Độ cứng vững cao

Với cấu tạo khung là hợp kim Titan có độ cứng chắc cao, răng sứ kim loại này có độ cứng, chịu được lực ăn nhai tốt.

–> Tốt cho những người có buồng tủy rộng

Những người có buồng tủy rộng, không thể phục hình với răng toàn sứ thì có thể sử dụng dòng răng bán sứ.

–> Phục hình ăn nhai tốt cho những răng hàm

Bọc răng sứ có bền không? Với răng sứ Titan có độ chắc chắn tạo thành từ khung và sườn sứ chắc chắn. Tuy độ thẩm mỹ về lâu dài không cao, nhưng đối với việc ăn nhai sẽ được đảm bảo rất tốt. Việc ăn nhai của bạn sẽ được thoải mái hơn và răng sứ titan cho đồ bền khá tốt.

bọc răng sứ titan giá bao nhiêu 3

Bọc răng sứ Titan cải thiện đáng kể khả năng ăn nhai

–> Độ an toàn và tương thích sinh học tốt

Qua kiểm chứng của nhiều khách hàng trong nhiều năm sử dụng răng sứ Titan, độ an toàn tương thích sinh học của răng bán sứ này được đánh giá cao. Trong quá trình sử dụng, ăn nhai không bị ảnh hưởng.

Tính dẫn nhiệt kém của Titan là một điểm giúp cho răng không bị nhạy cảm, khó chịu với những đồ ăn quá nóng hay quá lạnh.

Qua các thông tin được nêu ở trên, mọi người đã có thể biết được bọc răng sứ Titan bao nhiêu tiền và kết quả như thế nào. Để được tư vấn cụ thể hơn về dòng răng sứ này cũng như dịch vụ bọc sứ thẩm mỹ, bạn có thể gọi đến số 0902.68.5599.

Nguồn: dichvulaycaorang.com

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.